Man City cực mạnh nếu Pep mua đủ người | Bóng Đá

Năm 2008, chính Laporta là người bổ nhiệm Pep vào ghế HLV trưởng của Barcelona, từ đó mở ra chu kì thành công rực rỡ của đội chủ sân Camp Nou. Đầu tuần này, cả :Laporta và Pep đã có cơ hội gặp mặt nhau khi cùng tham dự một sự kiện do Quỹ từ thiện Johan Cruyff tổ chức.

 Pep nhận được lời khen ngợi của bạn cũ Joan Laporta.

Nói về Man City và Pep hiện tại, Laporta cho biết: “Nếu City ủng hộ như những gì Pep xứng đáng nhận được, cậu ấy và cả đội bóng sẽ rất thành công. Pep là một người lạc quan, một nhà vô địch thật thụ và cậu ấy cũng rất dũng cảm. Pep không bao giờ trốn tránh cả.

Cậu ấy trông rất ổn. Pep đang hạnh phúc tại Man City và cậu ấy đang xây dựng một nền tảng mới. Cái cách Man City được Pep xây dựng sẽ giúp họ trở nên rất mạnh trong tương lai. CĐV sẽ vô cùng phấn khích. Điều tôi biết rõ nhất, Pep và Txiki Begiristain có khả năng xây dựng một đội bóng chất lượng.”

Dù chỉ là những ngày đầu tiên của tháng 6 nhưng Pep đã chiêu mộ thành công hai nhân tố Bernardo Silva (Monaco) và Ederson Moraes (Benfica). Sắp tới, chiến lược gia người TBN cùng các cộng sự sẽ tập trung chiêu mộ những ngôi sao chạy cánh đẳng cấp để nâng tầm đội bóng.

Chiêm ngưỡng tài năng của Bernardo Silva:

[embedded content]

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 07:35 17/06/2017
Tin liên quan

Video liên quan

Share this post:

Recent Posts

Comments are closed.